Dịch vụ

Dịch vụ

Tư vấn , khảo sát, thiết kế các hệ thống lò hơi, nồi hơi, hệ thống sử lý nhiệt

Tư vấn , khảo sát, thiết kế các hệ thống lò hơi, nồi hơi, hệ thống sử lý nhiệt

Ngày đăng: 21/07/2017 02:54 PM

Công ty CƠ KHÍ LÒ HƠI LONG HÙNG cung cấp dịch vụ thiết kế lò hơi, tư vấn lò hơi, sản xuất lò hơi, cung cấp nồi hơi, lắp đặt lò hơi, các hệ thống có liên quan đến lò hơi; lò nướng, lò luyện và lò nung; các thiết bị cơ nhiệt và thiết bị áp lực.

SỬA CHỮA NỒI HƠI - LÒ HƠI - THIẾT BỊ ÁP LỰC

SỬA CHỮA NỒI HƠI - LÒ HƠI - THIẾT BỊ ÁP LỰC

Ngày đăng: 21/07/2017 03:04 PM

- Lập phương án sửa chữa, cải tạo các loại nồi hơi và thiết bị áp lực phù hợp với các nhu cầu sử dụng của khách hàng, đảm bảo hiệu suất của thiết bị tăng cao kèm theo tiết kiệm nhiên liệu sử dụng. - Sửa chữa, phục hồi các loại nồi hơi và thiết bị áp lực bằng đội ngũ công nhân thạo nghề và máy móc chuyên dụng hiện đại. - Tư vấn nâng cấp, cải tạo, chuyển đổi công năng các loại nồi hơi, thiết bị áp lực, thiết bị trao đổi nhiệt để nâng các công suất vận hành sử dụng thiết bị.

BẢO HÀNH - BẢO TRÌ

BẢO HÀNH - BẢO TRÌ

Ngày đăng: 21/07/2017 03:02 PM

Thực hiện bảo hành miễn phí các thiết bị do công ty cung cấp trong thời gian bảo hành (theo tiêu chuẩn bảo hành của công ty). - Thực hiện các hợp đồng bảo trì và thay thế các thiết bị do công ty cung cấp và thiết bị của nhà cung cấp khác. - Cung cấp các phụ tùng, thay thế đảm bảo chất lượng quốc tế và trong nước có chứng chỉ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. - Thực hiện bảo hành các thiết bị ngoại nhập lắp đặt tại Việt Nam theo ủy quyền của các nhà cung cấp nước ngoài và theo yêu cầu của nhà sản xuất trong nước.

MUA BÁN - TRAO ĐÔI - CHO THUÊ

MUA BÁN - TRAO ĐÔI - CHO THUÊ

Ngày đăng: 21/07/2017 03:08 PM

chúng tôi còn mua bán, trao đổi, cho thuê : Nồi hơi điện - Nồi dầu - Máy ép keo Bàn hút - Bàn ủi hơi, bàn ủi treo công nghiệp các loại - Dây hơi Điện trở linh kiện nồi hơi các loại Cho thuê nồi hơi - Máy ép keo – Băng tải Máy rà kim - Máy ép sim - Máy ép cườm Máy may các loại - Nệm ủi Trục Silicol ép keo các loại Thay ống lửa lò hơi nồi dầu, nồi than các loại Chúng tôi luôn luôn đảm bảo uy tín –chất lượng

Nhập thông tin của bạn để nhận thông tin mới nhất

Zalo
Hotline